0904255215

     Nhận thức được tầm quan trọng của bao bì đựng thực phẩm cũng như hậu quả của rác thải nhựa đang ở mức báo động đỏ tại Việt Nam, ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường, sức khoẻ con người. Biến suy nghĩ thành hành động, chúng tôi đã cho ra đời nhãn hiệu GreenCup chuyên xuất Cốc giấy, Bát/Tô giấy, khay giấy, túi giấy thân thiện môi trường, với khẩu hiệu hành động "Nghĩ Xanh - Dùng Sạch".

     "Nghĩ xanh": thể hiện suy nghĩ của mọi người về việc bảo vệ môi trường, hiểu rõ được mức độ nghiêm trọng của việc sử dụng cốc nhựa có ảnh hưởng đến môi trường.

     "Dùng sạch": từ suy nghĩ dẫn đến hành động của tất cả mọi người, dùng các sản phẩm sạch thế các cốc nhựa nhằm chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.

Chúng tôi nỗ lực trong việc tạo ra các sản phẩm thay thế vật dụng nhựa dùng 1 lần như cốc nhựa, bát nhựa...góp phần giảm thiểu rác thải nhựa và phối hợp tổ chức tuyên truyền nâng cao nhận thức trong cộng đồng và trường học về giảm thiểu rác thải nhựa, góp phần bảo vệ môi trường và sức khoẻ của người dân Việt nam. Bên cạnh đó, chúng tôi nỗ lực tạo ra các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, sạch, giúp cho việc sử dụng, trải nghiệm dung trở nên tuyệt vời hơn.

Tầm nhìn

Với hướng đi của mình Green Cup không ngừng nỗ lực đưa ý tưởng của mình vào thực tế bằng những sản phẩm và hoạt động cụ thể. Tầm nhìn của chúng tôi là đạt được thị phần cạnh tranh bền vững trên thị trường về bao bì thực phẩm.

Chúng tôi muốn trở thành điểm đến tin tưởng cho tất cả các thương hiệu nổi tiếng có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm. Thay đổi thói quen tiêu dùng góp phần bảo vệ môi trường.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là biến ý tưởng của bạn thành những mẫu bao bì độc đáo mang phong cách riêng. Bên cạnh chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực tạo ra những mẫu thiết bắt mắt giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng của mình.

Chiến lược

Chúng tôi hướng tới khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Vì thấu hiểu được thói quen của người tiêu dùng. Chính vì vậy chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi, những hoạt động hướng về người tiêu dùng giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận sản phẩm. Góp phần cùng Green Cup chung tay bảo vệ môi trường.

Đối với chúng tôi, không có gì quan trọng hơn sự tin tưởng và thiện chí của khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực theo đuổi sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình là “ Nghĩ xanh – Dùng sạch”.

 

Cam kết về sản phẩm

Với chiến lược của mình chúng tôi hướng tới khách hàng làm trọng tâm, mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Green Cup cam kết: 

- Tận tâm trong phục vụ 

- Chu đáo trong từng sản phẩm  

- Sáng tạo trên từng bao bì thiết kế 

Thay bạn đưa ý tưởng của mình vào từng sản phẩm tạo điểm nhấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó Green Cup không ngừng học hỏi và tiếp thu ý kiến từ phía đối tác để ngày càng hoàn thiện mình. Mang đến sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chọn Green Cup là chọn cách gián tiếp để bảo vệ môi trường sống này!

Liên hệ chúng tôi

Văn phòng làm việc: LK05, HDI Home, 201 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy phía Nam: Bình Dương

Xưởng SX phía bắc: Cụm kho Nhà máy dệt Thanh Liệt - Hà Nội

Sđt: 0866890468

cocgiaygreencup@gmail.com

 

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường