0904255215

4 THEN CHỐT NHẬN BIẾT CỐC BÁT GIẤY KÉM CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 14/02/2022

 Cốc giấy dùng 1 lần thân thiện với môi trường và đang trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Mặc dù có nhiều tiện ích tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách thì có thể gây những ảnh hưởng đối với cơ thể nếu dùng lâu dài. Vậy những dấu hiệu cho thấy cốc bát giấy chưa đủ chất lượng là gì?

1. Cốc bát giấy có màu quá trắng

Bạn không nên chọn cốc giấy quá trắng, vì có thể nhà sản xuất đã thêm hóa chất như huỳnh quang vào thành phần sản xuất cốc.

2. Cốc bát giấy có mùi lạ khi chưa đựng thực phẩm

Mùi lạ có thể do mực in kém chất lượng hoặc cốc đã bị nhiễm vi khuẩn do bảo quản tại nơi ẩm mốc. Bạn nên để các loại cốc giấy ở nơi khô ráo  nhất nhé!

3. Kiểm tra độ dày, mỏng của cốc bát giấy

Bạn nên kiểm tra độ dày của cốc giấy và bóp nhẹ hai bên cốc. Nếu cốc quá mềm, tức là nó không đủ tiêu chuẩn để đựng các đồ có nhiệt độ cao.

4. Cốc giấy có họa tiết in dưới miệng ít hơn 15mm

Khi uống nước, môi của chúng ta sẽ chạm vào miệng cốc và mực trong mẫu in có thể bị nuốt vào cơ thể, gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn nhất định cho cơ thể. Bạn không nên chọn những chiếc cốc có hình in gần miệng cốc, khoảng cách từ hình in đến miệng cốc dưới 15mm.

Trên đây là những điểm lưu ý cơ bản khi bạn lựa chọn cốc bát giấy cho hàng quán của mình. Tốt nhất là hãy "gửi gắm" thương hiệu ẩm thực cho những nhà cung cấp cốc bát giấy uy tín, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ như Green Cup để luôn an tâm và đảm bảo vệ sinh cho thực khách của mình.

Theo: beemart

Viết bình luận của bạn:

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường