0904255215

5 MẤU CHỐT KHIẾN GREEN CUP CHINH PHỤC DÂN VĂN PHÒNG

Ngày đăng: 04/10/2022

Thời của các loại dịch bệnh tràn lan thì bí kíp đảm bảo 5k chuẩn chỉ cho các nhân viên văn phòng, không có gì khác ngoài cốc giấy, thứ có thể làm giảm đáng kể tỷ lệ lây lan bệnh tật. Nghiên cứu của Tiến sĩ Charles Gerba đã đi một chặng đường dài để vạch trần mức độ phổ biến mầm bệnh trong khu vực văn phòng, và nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào cốc giấy thay vì cốc gốm, cốc thủy tinh.

Dưới đây là 5 lý do nên sử dụng cốc tại văn phòng, khu công nghiệp:

1. 𝑪𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 𝒎𝒂̣𝒏𝒉

Đây là lý do quan trọng nhất cho sự lựa chọn cốc giấy thay cho cốc thủy tinh và cốc gốm. Một cốc giấy chỉ sử dụng một lần - nó không được sử dụng lại. Chúng là một lựa chọn tốt hơn vì chúng sẽ không lây lan vi khuẩn và làm nhiễm bẩn mọi đồ uống tiếp theo mà bạn uống

Mặt khác, cốc gốm, cốc thủy tinh được sử dụng lại nhiều lần và điều này làm tăng thêm nguy cơ nó là một mối nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là khi nó không được làm sạch đúng cách.

Các cốc thu thập rất nhiều vi trùng khi chúng được sử dụng trong nhiều ngày và nhiều tuần, và những vi trùng này chắc chắn sẽ được chuyển đến mọi đồ uống tiếp theo được uống; gây hại cho sức khỏe của bạn.

2. 𝑪𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒉𝒐̛𝒏

Ly giấy đi kèm với nắp đậy chống tràn. Điều này có nghĩa là ít có khả năng bị đổ ngay cả khi va chạm xảy ra. Ví dụ, nếu bạn va vào đồng nghiệp của mình dọc theo hành lang, nắp chống tràn sẽ chứa đồ uống nóng trong cốc một cách an toàn.

3. 𝑪𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒏𝒉𝒆̣ 𝒉𝒐̛𝒏

Không giống như các cốc gốm,cốc thủy tinh nặng hơn và cồng kềnh hơn, cốc giấy nhẹ hơn và do đó dễ dàng hơn để xử lý và di chuyển xung quanh. Điều này có nghĩa là chúng có thể được vận chuyển thuận tiện từ bộ phận này sang bộ phận khác trong công ty của ban một cách dễ dàng.

4. 𝑪𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒅𝒆̂̃ 𝒙𝒖̛̉ 𝒍𝒚́ 𝒉𝒐̛𝒏

Cốc giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng cần thiết để thực hiện tất cả việc vệ sinh mà khi sử dụng cốc gốm ,cốc thủy tinh phải làm, nó cần phải được làm sạch hoàn toàn bằng nước xà phòng nóng mỗi lần sử dụng. Điều này có nghĩa là nếu bạn uống cà phê khoảng năm lần mỗi ngày, bạn cần dành thời gian đáng kể để làm sạch cốc cho mỗi lần bạn sử dụng nó. Điều này ăn vào thời gian quý giá mà có thể trong thời gian đó bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Với cốc giấy, bạn có thể quên đi toàn bộ thời gian để làm sạch. Tất cả việc bạn cần làm là sử dụng nó, và xử lý nó có trách nhiệm.

5. 𝑪𝒐̂́𝒄 𝒈𝒊𝒂̂́𝒚 𝒕𝒉𝒂̂𝒏 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒎𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈

Cốc giấy có thể tái chế, và do đó chúng thu hút những người có ý thức, bảo vệ môi trường. Công ty có thể đầu tư vào một hệ thống tái chế, hoặc hợp tác với một công ty tái chế để đảm bảo rằng tất cả các cốc giấy được sử dụng bởi các công nhân đều được tái chế.

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường