0904255215

𝐌𝐜𝐃𝐨𝐧𝐚𝐥𝐝’𝐬 “𝐧𝐡𝐮𝐨̣̂𝐦 𝐱𝐚𝐧𝐡” 𝐬𝐨̂𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐢𝐜𝐚𝐠𝐨 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐥𝐲 𝐒𝐡𝐚𝐦𝐫𝐨𝐜𝐤 𝐒𝐡𝐚𝐤𝐞. 𝐆𝐢𝐚́ 𝐦𝐚̀ 𝐌𝐜𝐃𝐨𝐧𝐚𝐥𝐝’𝐬 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚̂́𝐲 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐚̉𝐦 𝐠𝐢𝐚́𝐜 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨̛𝐧

Ngày đăng: 04/10/2022

Màu xanh lá cây được biết đến là màu đặc trưng của ngày thánh Patrick. Để hưởng ứng ngày này, vào tháng 3 hàng năm, một số nhà hàng McDonald’s ở Mỹ, Canada và Ireland đã mở bán một loại đồ uống đặc biệt có tên Shamrock Shake. Nó được làm từ sữa, bạc hà và có màu xanh lá đặc trưng.

Tận dụng lợi thế của việc sông Chicago được nhuộm sang màu xanh lá cây trong Ngày Thánh Patrick hàng năm, McDonald’s đã đặt một mô hình 3D bên bờ sông nhằm quảng bá cho sản phẩm Shamrock Shake của mình

Mô hình đồ uống này được đặt cạnh bờ sông với tư thế nằm ngang với chất lỏng màu xanh đang đổ xuống sông, tạo cảm giác như thể ly Shamrock Shake mới chính là nguyên nhân khiến dòng sông chuyển màu. Đồng thời mô hình ly nước cũng được McDonald’s mang đi du ngoạn khắp con sông xanh để thu hút sự chú ý của mọi người.

Nhiều nhận xét cho rằng chiến dịch quảng cáo này tuy độc đáo nhưng trông như McDonald’s đang gây ô nhiễm môi trường. Giá mà thay bằng cốc giấy, có lẽ chiến dịch sẽ trọn vẹn hơn rất nhiều!

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường