0904255215

CA SĨ HÀ ANH TUẤN TRỒNG CÁNH RỪNG THỨ 4 TỪ LỢI NHUẬN ÂM NHẠC

Ngày đăng: 07/03/2022

Năm 2019, tại liveshow Truyện ngắn, ca sĩ Hà Anh Tuấn công bố dự án Rừng Việt Nam để tăng cường việc trồng rừng. Nguồn kinh phí thực hiện trích từ lợi nhuận của chuỗi đêm diễn này cũng như các sản phẩm âm nhạc của anh. Năm vừa qua, dịch COVID-19 làm ảnh hưởng lên nhiều mặt của đời sống, nhưng Hà Anh Tuấn và ê-kíp của anh đã nỗ lực để dự án Rừng Việt Nam được tiếp tục thực hiện.

Mới đây, Hà Anh Tuấn và các cộng sự đã trồng cánh rừng thứ tư tại tiểu khu 300, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận (rừng Tà Cú). 5.000 cây sao đen được trồng phủ xanh mảnh đất có diện tích 7,5 ha.

Bên cạnh ê-kíp đã đồng hành cùng anh thời gian qua, lần này Hà Anh Tuấn còn nhận được sự giúp sức của các đồng nghiệp như: Lưu Hương Giang, Thùy Minh, Phương Ly, Hoàng Dũng, Trần Duy Khang Chillies và Thịnh Suy.

Hà Anh Tuấn cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với các lực lượng này trong việc theo dõi, chăm sóc và bổ sung kịp thời các nguồn lực nhằm nuôi lớn bền vững các cánh rừng.

“Sự đóng góp của Rừng Việt Nam là rất nhỏ trong bức tranh chung về trồng và giữ rừng tại Việt Nam. Với những nỗ lực đóng góp nhỏ bé của mình, chúng tôi tin vào hướng đi đang theo đuổi. Thêm một người ủng hộ, bắt tay trồng cây gây rừng thì sẽ thêm cơ hội giảm thiểu thiên tai. Chúng tôi hy vọng được đón thêm những người bạn mới và tất cả công chúng lên thăm những cánh rừng này trong một tương lai gần. Rừng Việt Nam sẽ tiếp tục với những địa phương khác”, anh nói.

Theo: phunuonline

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường