0904255215

CÙNG GREEN CUP TÁI CHẾ CỐC GIẤY THÀNH ĐỒ CHƠI SIÊU VUI

Ngày đăng: 29/12/2021

Những chiếc cốc giấy nhỏ nhỏ xinh xinh sau khi làm hết nhiệm vụ gói ghém đồ ăn thức uống của mình, vẫn có thể "tổ chức" được những trò chơi siêu đáng yêu cho các em nhỏ đấy! Các bạn nhớ rửa sạch, và nên sử dụng cốc nhà GREEN CUP để vẫn chắc chắn, bền bỉ khi chơi nhé!

 

VƯƠNG MIỆN SẮC MÀU

Độ tuổi: 2-3 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy, sơn móng tay hoặc màu nước, dây chun, kéo

Cách tiến hành: Bố mẹ giúp bé cắt cốc giấy thành hình vương miện Sau đó cùng bé dùng sơn móng tay hoặc màu nước vẽ trang trí lên vương miện cho thật bắt mắt nhé. Đục hai lỗ đối xứng ở miệng cốc rồi xỏ dây chun qua làm quai vương miện để bé đội lên đầu. Những chiếc vương miện nhỏ xinh và nhiều màu sắc như thế này sẽ được các bạn bé gái thích mê cho mà xem.

 

ĐẨY BÓNG VÀO CỐC

Độ tuổi: 3 tuổi

 Nguyên liệu: cốc giấy, 1 chiếc bàn bé, 1-2 quả bóng bàn, băng dính

Cách tiến hành:

- Dùng băng dính dính cốc giấy vào mép bàn như hình mẫu, khoảng cách giữa các cốc khoảng 2cm

- Bé ngồi ở đầu bàn bên kia và lăn một quả bóng nhỏ thật khéo sao cho bóng lăn vào đúng miệng cốc.

- Trò chơi rất phù hợp với các bạn bé từ 2-3 tuổi trở lên để giúp các bạn ý luyện phản xạ tay các bố mẹ nhé.

Trò chơi này sẽ giúp bé ước lượng được khoảng cách vừa phải sao cho bóng vào cốc, ngoài ra còn giúp các bạn ấy giải trí sau những giờ học căng thẳng mà không cần phải đi đâu xa nữa

 

LỒNG ĐÈN CỐC GIẤY

Độ tuổi: 1-2 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy, màu nước đỏ, que nhựa, chỉ đỏ, kéo, băng dính

Cách tiến hành: Bố mẹ giúp bé cắt dọc thành cốc thành những thanh dài thật đều nhau. Sau khi cắt xong, bố mẹ lấy một chiếc cốc giấy khác, cắt lấy phần đáy cốc và cắt những phần tua rua mà mỗi tua rua có độ rộng bằng giải cốc vừa cắt ở trên. Sau đó gắn 2 chiếc cốc lại với nhau. Dùng compa tạo một lỗ tại tâm đáy cốc rồi xâu chỉ qua. Dùng màu nước tô lồng đèn thật đẹp. Dán giấy vàng trang trí hai đầu đèn lồng. Cuối cùng, bố mẹ làm đuôi đèn lồng tua rua bằng giấy đỏ để trang trí cho thật đẹp nhé.

 

 

BÉ ĐI CÂU CÁ Độ tuổi: 2-3 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy/cốc nhựa hoặc cốc sữa chua, giấy màu, dây chun, kéo, băng dính

Cách tiến hành: Bố mẹ giúp bé cắt dán giấy trang trí những chiếc cốc giấy, cốc nhựa hoặc cốc sữa chua thành những chú cá, chú cua thật nhiều màu sắc Dùng một đoạn dây nhỏ dính ở đáy cốc để làm dây móc Bố mẹ cũng đừng quên “chế” cho bé một chiếc cần câu thật xịn để bé câu cá nhé Trò chơi rất phù hợp với các bạn bé từ 2-3 tuổi trở lên. Đây cũng là một cách khiến các bạn ý nâng cao sự tập trung và khéo tay nữa đấy.

 

 

LÀM TOÁN VỚI NHỮNG CHIẾC CỐC

Độ tuổi: 6-7 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy, giấy bìa cứng, bút dạ

Cách tiến hành: Bố mẹ vẽ các vòng tròn to bằng miệng cốc lên giấy bìa, rồi viết những phép toán đơn giản vào trong các hình tròn. Viết kết quả các phép tính lên đáy cốc. Bé sẽ úp cốc vào ô tròn tương ứng sao cho kết quả phép toán thật chính xác. Đây là trò chơi rất thú vị cho các bạn nhỏ đang học làm toán. Bố mẹ và các bé hãy thử xem nhé

 

 

LĂNG BÓNG ĐỔ CỐC

Đây là một trò chơi rất thú vị mà cả gia đình cùng có thể tổ chức chơi không chỉ trong thời gian lễ tết mà những lúc cả nhà cung quây quần với nhau.

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Địa điểm: trong nhà

Nguyên liệu: Quần tất giấy: có bao nhiêu người tham gia thì bố mẹ chuẩn bị bấy nhiêu quần tất nhé. Các mẹ có thể tận dụng những quần tất giấy đã rách, cũ của mình

Bóng tenis: Mỗi người hai quả

Cốc giấy: ít nhất 10 cái

Các bước tiến hành:

Bước 1: Thả 2 quả bóng tennis vào 2 phần chân tất

Bước 2: Đội phần cạp tất vào đầu người chơi

Bước 3: Úp các cốc nhựa xếp trên sàn nhà cách nhau khoảng 1 khuỷu tay

Bước 4. Người chơi phải kẹp 2 tay vào đùi, điều khiển đầu của mình để dùng 2 quả bóng tennis lăng đổ những chiếc cốc trên sàn. Ai lăng được đổ nhiều cốc nhất sẽ chiến thắng! Phần thưởng sẽ là một chầu nước cam ngon tuyệt mẹ pha!

Ý nghĩa: Trò chơi đảm bảo mang đến rất nhiều tiếng cười vì người chơi khi tham gia trò chơi này trông rất kỳ cục ngộ nghĩnh, nếu cả gia đình cùng tham gia đảm bảo sẽ rất hào hứng, thú vị.

 

 

AI BẮN TRÚNG ĐÍCH

Độ tuổi: 5-6 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy, giấy màu, giá treo hoặc giá phơi quần áo, dây buộc, kéo, băng dính, súng phun nước hoặc thun giấy

Cách tiến hành: Những chiếc cốc nhựa hoặc cốc giấy được xỏ dây và treo lên một thanh đỡ cố định như giá treo quần áo. Các bạn nhỏ sẽ ngồi ở một khoảng cách vừa phải và dùng súng phun nước hoặc thun giấy để bắn trúng những chiếc cốc đang buộc đung đưa kia. Ai càng bắn trúng nhiều cốc thì càng được nhiều điểm (cốc bị ướt hoặc cốc rung rinh). Trò chơi đơn giản này rất đảm bảo sẽ khiến các bé trai siêu thích và chơi suốt ngày không chán

 

THI THỔI BI GIẤY

Độ tuổi: 2-3 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc giấy, giấy màu, ống hút, kéo

Cách tiến hành: Bố mẹ giúp bé cắt một mảnh hình vuông ở miệng cốc giấy Bé vo viên những mẩu giấy màu thành những viên bi giấy thật xinh nhé Với một chiếc ống hút, bé cùng các bạn thi xem ai sẽ thổi viên bi giấy lọt qua ô vuông trên cốc đầu tiên nhé Trò chơi đơn giản này rất phù hợp với các bạn bé từ 2-3 tuổi trở lên. Chỉ với vài chiếc cốc nhựa, vài viên bi giấy và vài cái ống hút, các bạn bé đã có một trò chơi để thi với nhau mãi mà không chán.

 

BÓNG RỔ MINI

Độ tuổi: 3-4 tuổi trở lên

Nguyên liệu: cốc nhựa, bìa cứng bóng bàn

Cách tiến hành: Bé dán cốc nhựa lên một tấm bìa và gắn lên tường làm trò chơi bóng rổ mini. Dùng một quả bóng nhỏ (có thể dùng bóng bàn) và cố gắng ném vào rổ cho thật chính xác. Trò chơi này sẽ giúp các em bé luyện phản xạ tay và mắt thật nhanh đấy.

 

Viết bình luận của bạn:

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường