0904255215

GIẤY KRAFT RAM RÁP ĐÃ LÀM “XANH” HỆ SINH THÁI BAO BÌ RA SAO?

Ngày đăng: 21/12/2021

 

Hiện nay, những sản phẩm tô cốc bát ống hút bằng giấy chất lượng, dày dặn cứng cáp, chi phí rẻ đã có thể dần thay thế đồ nhựa trên thị trường. Chìa khóa nằm ở loại giấy Kraft xanh - sạch - đẹp - ngon - bổ - rẻ!

1. GIẤY KRAFT LÀ GÌ?

Giấy kraft có tên gọi thông thường là giấy xi măng, được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Quá trình sản xuất giấy có thể được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy luôn tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả. Giấy thường có 2 loại là màu trắng và màu nâu vàng. Riêng màu nâu vàng nhạt truyền thống được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Natri sunphat, không cần qua bước tẩy trắng.

2. ĐIỂM NỔI BẬT

Đó là bền, dẻo dai, tương đối thô, bắt mực tốt và chống thấm tốt. Giấy dễ phân hủy trong tự nhiên, khả năng tái chế là 100% nên cực kì an toàn với môi trường. Không cầu kì về hình thức hay kỹ thuật sản xuất nên giá thành giấy rất rẻ, nên đang ngày càng trở nên thông dụng. 

3. ƯU ĐIỂM TRONG NGÀNH ẨM THỰC

Khả năng thấm hút ẩm và thấm dầu tốt nên giấy Kraft thường dùng làm bao bì thực phẩm. Sự dẻo dai, chịu lực giúp cho việc chứa đựng và bảo quản đồ ăn nóng, lạnh hay có nước luôn được đảm bảo. Màu sắc tự nhiên đặc trưng của giấy Kraft giống màu gỗ nên mang lại cảm giác chân thật, ngon miệng cho bữa ăn. 

Vì màu tự nhiên này đã đẹp sẵn nên không cần tẩy trắng hay phun thêm màu, việc sản xuất giấy cũng không cần phản ứng sinh ra chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người ăn. Cũng vì lí do tương tự mà giấy Kraft được hạ giá, giúp các hàng quán ăn tiết kiệm chi phí in ấn bao bì. 

Đặc biệt, loại giấy này có khả năng tái sử dụng cao, giúp người dùng có thể tận dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày. Ưu điểm dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên khiến cho các nhà hàng quán ăn rất dễ ghi điểm trong mắt thế hệ trẻ qua các chiến dịch vì môi trường. 

Đó là lý do 𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐂𝐔𝐏 luôn ưu tiên sử dụng chất liệu này trong các dạng bao bì của mình, để giúp các nhà hàng, quán ăn giữ thực khách bằng những bữa ăn giá trị, chất lượng nhất!

Nguồn: tổng hợp

Viết bình luận của bạn:

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường