0904255215

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÁT GIẤY

Ngày đăng: 16/06/2021

   Trong diễn biến dịch Covid như hiện tại, sử dụng bát giấy dùng một lần tại các nhà hàng, chuỗi cửa hàng, siêu thị….là một nhu cầu thiết yếu. Việc sử dụng bát giấy đựng thức ăn rất chuyên nghiệp, tiện lợi, sản phẩm đẹp mắt. 
Ngoài ra còn đảm bảo vệ sinh, sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các tiện ích khi sử dụng bát giấy 

   Sử dụng bát giấy tại các cửa hàng rất  tiện lợi. Bát giấy có thể sử dụng chứa được nhiều loại món ăn khác nhau. Từ các món khô cho đến món nước ngay cả  đồ  nóng và lạnh đều có thể sử dụng bát giấy. Bát giấy được tráng lớp chống thấm PE nước dầu mỡ do đó có thể đựng được các món có nước và dầu mỡ, nắp bát đựng kín. Do đó có thể các món có nước như bún mì phở mà không bị đổ ra ngoài, vỏ hộp giấy được làm rất chắc chắn việc mà hộp giấy không thể làm được. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hộp nhựa khác nhau. Tuy nhiên, hộp nhựa mỏng thì nước nóng sẽ bị bẹp, còn hộp nhựa dày dặn thì giá cao. Đặc biệt hộp nhựa  không phải loại bao bì thực phẩm dùng một lần, có thể đã được tái sử dụng nhiều lần, còn hộp giấy tròn là loại bao bì sử dụng một lần dày dặn và thích hợp hơn cả, mang lại cảm giác an tâm cho khách hàng.

Mẫu mã sản phẩm đa dạng đẹp mắt 

     Hiện nay quảng bá thương hiệu luôn là một phần chiến lược quan trọng trong kinh doanh. Những  món ăn được trưng bày đẹp mắt, hình ảnh đẹp  sẽ giúp thu hút thực khách hơn rất nhiều lần. Vì ăn ngon nhiều yếu tố dựa trên cảm xúc. Đa phần theo sự chuyển dịch tất yếu của xã hội, các cửa hàng từ nhỏ đến lớn, từ chuyên nghiệp đến bán chuyên dần dần đều sử dụng bát giấy. Không chỉ tạo sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc ngon miệng cho khách hàng. Mà với cách trình bày sản phẩm đẹp mắt, hình in thú vị, chủ quán có thể tùy sức sáng tạo, chụp hình ảnh các món ăn bán online quảng bá sản phẩm bằng sự chuyên nghiệp của mình.

Sự lựa chọn

    Rất nhiều nhà hàng quán ăn cho biết lựa chọn bát giấy đựng thức ăn như là lựa chọn duy nhất của mình bởi nhiều công dụng của loại hộp giấy này mang lại. Bởi sử dụng tô rất thích. Khách nướng bánh dùng rất thuận tiện khi mà dung tích của bánh dễ dàng khi sử dụng đựng trong hộp. Và cháo bún cũng như vậy đong vào nhìn rất đều đặn và đẹp đẽ tăm tắp. Có những món ăn chỉ có thể đựng trong tô giấy chứ không thể đựng trong loại bao bì khách được. Bát giấy kraft có nhiều kích thước dung tích 500ml, 700ml, 750ml, 1000ml, có nắp chịu nhiệt đục và nắp trong suốt.

Giá thành – môi trường – sức khỏe

   Hiện tại giá các sản phẩm hộp giấy đã gần tốt bằng các sản phẩm các sản phẩm nhựa hay xốp trên thị trường. Tuy nhiên khi thực phẩm được đựng trong hộp giấy luôn được đánh giá cao hơn về mặt giá trị. Bởi hộp giấy thân thiện với môi trường, hợp vệ sinh đặc biệt không gây hại đến sức khỏe thực khách như các sản phẩm nhựa hay hộp xốp khác. 
Sử dụng bát giấy bạn đã và đang nâng tầm giá trị của món ăn mà chủ quán hoàn toàn có thể tăng được doanh thu cao gấp nhiều lần nhờ sự tin tưởng từ khách hàng. Lợi mang lại rất nhiều. Trước đây khi thu nhập của mọi người còn hạn chế, khách hàng thích sử dụng món ăn giá rẻ và không để ý đến hình thức cũng như là chất lượng món ăn nhưng bây giờ khách hàng đã lựa chọn các món ăn an toàn, có tính thẩm mỹ đẹp hơn trước. Trước những nguy cơ từ rác thải nhựa gây ảnh hưởng đến môi trường, ô nhiễm không khí, enino, lũ lụt miền trung. Do đó những nhà phát triển nghiên cứu sản xuất những bao bì thực phẩm thân thiện sức khỏe, món ăn và môi trường. Đảm bảo tính đẹp rẻ khỏe cho mọi người.

Gia tăng doanh thu doanh số

Rất nhiều nhà hàng hiện đại mới thành lập. Do bắt được những xu hướng mới của thị trường sử dụng những công nghệ thiết bị hiện đại vào cơ sở kinh doanh của mình, trong đó có rất nhiều bạn trẻ thành công với công việc của mình. Ra đời các món ăn rất ngon rất đẹp nhìn chuyên nghiệp và thành công đó có từ những thứ như bao bì thực phẩm đẹp, hộp giấy bát kraft thần thánh. Những năm 2020 suy thoái kinh tế, dãn cách xã hội covid, lũ lụt miền trung, khách hàng chi tiêu tiết kiệm. Nhiều nhà hàng làm ăn chậm, nhưng diễn biến thay đổi bán thêm đẩy mạnh ship mang đi bán online khách hàng gia tăng đáng kể.

Hiệu ứng lan truyền

    Đã qua rồi thời bán hàng đồ ăn rẻ, bán nhanh rút gọn, bán ở tại một điểm nhỏ nào đó, bán độc quyền. Giờ đây mạng phát triển, nhà nhà bán hàng người người bán hàng đồ ăn online. Nhà hàng khác biệt, nhà hàng lấy lợi ích mục chung cộng đồng, lợi ích xã hội làm tiêu chí phát triển chính là cách để phát triển theo cấp số nhân. Bao bì thực phẩm hộp giấy an toàn sức khỏe bảo vệ môi trường. Tiêu chí mục tiêu kinh doanh vì lợi ích chung. Khách hàng sử dụng sẽ giới thiệu thêm nhiều người. Nhà hàng sẽ bán được nhiều đơn hàng hơn cho những khách hàng mới ở nhiều nơi.

 

Viết bình luận của bạn:

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường