0904255215

Những lợi ích của việc sử dụng sản phẩm cốc giấy

Ngày đăng: 09/04/2021

Hiện nay, cốc giấy sử dụng 1 lần được nhiều cửa hàng đồ uống ưu tiên lựa chọn nhằm bảo vệ môi trường. Bạn đang phân vân có nên sử dụng sản phẩm này hay không? 5 lợi ích nổi bật khiến bạn quyết định về việc nên hay không.

Tiện dụng, bảo quản đồ uống cực tốt

Với trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng cầm tay, bỏ túi mang bất cứ đâu. Cực kì tiện ích để phục vụ cho nhu cầu mua đồ uống mang đi của khách hàng hiện nay.

Đặc biết với cốc giấy được tráng lớp nhựa PE có khả năng chống thấm, mủn nước, có khả năng bảo quản cao. Bạn có thể dùng cốc giấy để đựng đồ uống nóng hoặc lạnh mà không bị biến dạng hay làm mất mùi vị ban đầu.

Đảm bảo vệ sinh, an toàn đối với người sử dụng

Cốc giấy được sản xuất với thành phần chính là bột giấy PO tinh khiết, không chứa chất độc hại nên an toàn đối với sức khỏe. Mix thêm chiếc nắp đóng chặt, có đai khóa chắc chắn không lo bị rò rỉ, trào nước ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

So với những loại chất liệu như thủy tinh, sành, sứ,.. thì chất liệu giấy rẻ hơn. Kết hợp với đắc tính chỉ dùng 1 lần rồi bỏ, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bởi vì không cần phải chùi rửa sau khi sử dụng, vì thế bạn sẽ không cần tốn kém thuê nhân công, chi phí nước, chất tẩy rửa…

Thân thiện với môi trường, dễ phân hủy

Một trong những ưu điểm nổi bật nữa khiến bạn luôn ưu tiên lựa chọn bởi tính thân thiện với môi trường. Với thành phần nguyên liệu bột giấy có nguồn gốc tự nhiên, chỉ khoảng 2-3 tháng chúng ta có thể tự phân hủy trong môi trường đất, nước…

Quảng bá thương hiệu, nâng cấp chất lượng sản phẩm

Cốc giấy có ưu điểm dễ dàng in ấn, bạn có thể sưr dụng chúng như một công cụ marketing cho cửa hàng, thương hiệu. Phương án này vừa giúp bạn tiết kiệm tiền, cải thiện hình ảnh vừa giúp ích cho môi trường.

Hơn nữa khi in các thông tin liên quan đến sản phẩm, hình ảnh, logo, slogan còn giúp chiếc cốc trở nên nổi bật hơn. Đồ uống đựng bên trong trông cao cấp. chuyên nghiệp hơn, tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Nếu bạn muốn thay đổi quyết định từ việc sử dụng cốc nhựa bằng cốc giấy vừa chung tay bảo vệ môi trường vừa xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình, hãy lựa chọn một nhà cung cấp sản xuất cốc giấy uy tín như chúng tôi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu với ý tưởng thiết kế mẫu mã sáng tạo.

Viết bình luận của bạn:

TÁC PHẨM ĐỘC ĐÁO CỦA CHÚNG TÔI

Hình ảnh sản phẩm độc đáo của chúng tôi đã bán ra thị trường